เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ

ร้านอาหารเกาะเต่า


ร้านอาหารเกาะเต่า เกาะเต่าในปัจจุบัน ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วในเรื่องของการท่องเที่ยวมาเป็นเวลากว่า 8 ปี และทำให้ปริมาณนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลทำไห้แหล่งร้านอาหารบนเกาะเต่ามีหลากหลายชนิด ตั้งแต่อาหารยุโรปจนไปถึงอาหารเม็กซิกัน ส่วนร้านอาหารไทยแท้ จะพบได้มากมายร้านอาหารตามข้างถนนหรือภัตตาคารไม่มากนัก ซึ่งมีหลายรูปแบบตามร้านอาหารและรีสอร์ท ซึงจะครอบคลุมหลากหลายทั้งของร้อน ของจิ้ม เผ็ด ซึ่งแล้วแต่สไตล์ของการกินของนักท่องเที่ยวแต่ละคน

นอกจากนี้ เกาะเต่ายังมีร้านขนมปัง เบเกอรี่ ขนมปังนมสด ขนมปังปิ้ง และยังมีบริการส่งพิซซ่าอีกด้วย
ร้านอาหารที่อยู่บนเกาะเต่านั้น ทางเราได้รวบรวมมาให้ท่าน ไว้ ด้านล่าง แลัวเพื่อให้ท่าน ไม่พลาดกับเมนูที่หลากหลาย กับร้านอาหาร ต่างๆ

Tuk Ta Rrestaurant
อาหารไทยเดิม & อาหารทะเล ซ้ายมือจากสะพานน้ำแม่หาดบนทางอ่าวจันสม ราคาอาหารพอสมควร และอร่อย ซึ่งร้านอาหาร จะเป็นร้านที่ ที่อาหารไทย และ อาหารไทย ในแบบซีฟู็ต ซึ่งจะเหมาะกับ นักท่องเที่ยวที่ ชอบทานอาหารทะเล ...........

AC Rrestaurant
อาหารทะเลสไตล์ไทย เป็นร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่ทางหาดทรายรี, แถวบริเวณด้านข้าง โรงแรมAC Resort ซึ่ง จะมีอาหารที่อร่อยตามสไตล์ของนักท่องเที่ยวที่ชอบอาหารไทย

Cafe Del Sol-cocktail Bar, Grill & Restaurant
เป็น ร้านอาหาร ที่เป็นอาหารสไตล์ เยอรมัน หรือ อเมริกา ตั้งอยู่บริเวณ หาดแม่หาด ลักษณะของ ร้าน จะเป็นลักษณะชุดเซ็ตอาหารเช้ามื้อใหญ่สวยงามน่าทาน ประกอบไปด้วย แซนวิส, brochettes, กาแฟ และไวน์ สเต้กแซลมอนรมควัน. แม่หาด สแควร์เปิดทุกวัน 8:00-23:00

Escobar-Tex/Mex Bistro

Escobar-Tex/Mex Bistro ซึ่งเป็นร้านอาหารสบายๆสไตล์เม็กซิกัน ประกอบด้วย nachos, enchiladas, fajitas, สเต็กนำเข้าจากต่างประเทศและอาหารมังสวิรัติ เป็นที่นั่งริมระเบียงเปิดแอร์ ฟังเพลงที่ไพเราะไปพร้อมกับเครื่องดื่มเย็นๆ ตรงถนนท่าเรือ ซึ่งร้านจะเปิดตั้งแต่เวลา 12.00 เป็นต้นไป

Farango Pizzeria (West 1995)
เป็นร้านพิซซ่าร้านแรกบนเกาะเต่า มีบรรยากาศสไตล์ลาติน ประกอบกับพาสต้ารสเยี่ยมพิเศษสไตล์อิตาเลี่ยน และเมติเตอร์เรเนียน ตั้งอยู่แถวบริเวณถนนท่าเรือ ร้านพิซซ๋าแห่งนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00 - 15.00 น. และ 18.00 - 22.00 น.

Puk's Thai Kitchen
เป็นร้านอาหารไทยดั้งเดิม มีอาหารไทยรสชาติอร่อย และ อเมริกัน breakfast เต็มชุด โดยเฉพาะในช่วงค่ำจะมีอาหารปิ้ง ย่างอันแสนอร่อย ร้านนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 น. ตั้งอยู่ที่ลานกว้าง แม่หาด

Suthep Restaurant
เป็นร้านอาหารแบบสบายๆตามระเบียงสวน เสิร์ฟด้วยอาหารไทยและอาหารยุโรปมากมาย ประกอบไปด้วยสเต็กชั้นเยี่ยม มันบด และค้อกเทลหลากหลายรส ร้านแห่งนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 19.00 น. - 23.00 น.

The Raft Cafe-อ่าวร็อกกี้
เป็นผับลอย 12เมตร x 8เมตร ตั้งอยู่ห่างจากฝั่งประมาณ 500 เมตร เหมาะสำหรับหลังเวลาดำน้ำแล้วมาพักผ่อน ผับแห่งนี้จะมีอาหารเป็นแบบ พื้นเมือง ปลาสด และบริการจัดปาร์ตี้ เปิดตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป
 

 

 


 

 

 
   
สะดวก ปลอดภัย ประทับใจ คือ หัวใจของเรา

บริษัท สยามคาตามารัน จำกัด

212 หมู่ 10 ตำบลท่ายาง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร 86120

โทร. 088-7583279 , 081-5366808 , (077-553123 เวลา 07.30 - 18.30 น.) แฟ็กซ์ 077-553234

www.siamcat-kohtaotours.com